Thứ Ba, 2 tháng 5, 2017

3 vấn đề nhất định người mắc bệnh gút cần chú ý!

Đa số bệnh nhân mắc bệnh gút luôn có suy nghĩ rằng, khi hết đau nhức, hết sưng viêm thì bệnh đã khỏi. Tuy nhiên, mục tiêu điều trị bệnh gút không chỉ đơn giản là dừng lại ở đó mà còn phải giải quyết được nguyên nhân cốt lõi gây bệnh gút chính là sự tăng acid uric máu. Vậy các vấn đề nào cần phải lưu ý khi điều trị bệnh để mang lại kết quả điều trị cao nhất?

Các vấn đề cần lưu ý trong điều trị bệnh gút

Thứ nhất: điều trị bệnh gút hiệu quả là chỉ sử dụng các loại thuốc tây giảm đau, chống viêm khi thật sự cần thiết, để giải quyết các triệu chứng ở giai đoạn gút cấp, nhằm hạn chế tối đa các tác dụng phụ của thuốc tây gây ra cho cơ thể. Song song đó, bạn nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để hỗ trợ điều trị bệnh. Khi bạn đã hết đau nhức khớp thì vẫn cần lưu ý hạ acid uric máu về mức cho phép để ngăn chặn sự tái phát cơn đau gút và các biến chứng nguy hiểm về sau.
Thứ hai: cần chủ động tìm hiểu về bệnh gút và tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Người bệnh nên thay đổi chế độ dinh dưỡng hằng ngày, loại bỏ những yếu tố làm tăng nguy cơ phát triển bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh nên tăng cường luyện tập thể thao để góp phần nâng cao sức đề kháng và hệ thống miễn dịch, đây là vấn đề có giá trị vô cùng tích cực trong việc chuyển hóa và tăng thải acid uric dư thừa trong cơ thể.
 bệnh gút
Nâng cao chức năng gan, thận và thay đổi chế độ dinh dưỡng để cải thiện tình trạng của bệnh gút
Thứ ba: bảo vệ và tăng cường chức năng gan, thận để giúp quá trình chuyển hóa purin và đào thải acid uric ra ngoài tốt hơn, từ đó giúp ngăn chặn sự lắng đọng tinh thể muối urat tại các khớp hạn chế sự hình thành hạt tophi cho người bệnh gút.

Xu hướng mới hỗ trợ điều trị bệnh gút bằng thảo dược

Bên cạnh các vấn đề dinh dưỡng, sinh hoạt cần lưu ý trong quá trình điều trị bệnh gút, hiện nay bác sĩ và người bệnh đang hướng đến việc sử dụng các sản phẩm thảo dược nhằm hạn chế các mặt tiêu cực gây ra do các loại thuốc tây. Đi đầu trong những dòng sản phẩm thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút chính là sản phẩm Hoàng Thống Phong. Có thể nói rằng, đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những quan điểm mới trong phương pháp điều trị bệnh gút hiện nay, bởi vì:
Với thành phần chính là trạch tả kết hợp cùng với 6 dược liệu khác là: hoàng bá, hạ khô thảo, thổ phục linh, nhàu, ba kích, nhọ nồi, Hoàng Thống Phong đã phát huy được tối đa ưu điểm của nguồn dược liệu quý ở nước nhà trong hỗ trợ điều trị bệnh gút. Trạch tả giúp lợi tiểu, tăng cường sự chuyển hóa các chất từ đó tăng khả năng hòa tan tinh thể muối urat và đào thải acid uric dư thừa; hoàng bá, hạ khô thảo, thổ phục linh có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, khử phong thấp, qua đó hỗ trợ giảm triệu chứng sưng, đau nhức cho khớp xương; nhọ nồi, nhàu, ba kích giúp mát gan, lợi thận. Vì vậy, Hoàng Thống Phong đã tác động toàn diện về cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh, từ đó ngăn chặn cơn đau cấp tái phát hữu hiệu và đặc biệt bệnh nhân không phải lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng lâu dài.
Bên cạnh đó, sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng để chứng minh hiệu quả và tính an toàn cho người sử dụng tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Mời bạn đọc cùng lắng nghe chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh - chủ nhiệm đề tài nghiên cứu này về tác dụng của sản phẩm qua đoạn video sau:

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng.
Trên thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong cho kết quả khả quan, bạn có thể tham khảo tại đây.
Không những thế, Hoàng Thống Phong còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014, 2015; “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng” năm 2015, 2016; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 3 năm liền 2014 - 2016 do Hội khoa học công nghệ lương thực - thực phẩm Việt Nam trao tặng.
 giải thường
Hoàng Thống Phong vinh dự nhận nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng
Để được tư vấn về bệnh gút và nhận được nhiều ưu đãi nhất về sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917 196 497.
Tuyết Phượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét